VietAnh Auditing Home

 • Tăng kích thước chữ
 • Kích thước chữ mặc định
 • Giảm kích thước chữ
Home Giới thiệu Giới thiệu về Công ty
Giới thiệu về Công ty

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Kiểm toán Việt Anh (gọi tắt là "VietAnh") được thành lập trên cơ sở sáp nhập Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn SUP (được thành lập và hoạt động từ năm 2008) với Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán Việt Nam - VAAC (Được thành lập và hoạt động từ năm 2003). Tháng 10 năm 2013, Công ty TNHH Kiểm toán Apec đã sáp nhập vào Công ty TNHH Kiểm toán Việt Anh. Các thành viên chủ chốt của VAAC, SUP và APEC đều đã làm việc trong lĩnh vực kiểm toán từ cuối những năm 90. Sự sáp nhập này đã mang lại cho VietAnh một đội ngũ đông đảo các chuyên gia có thể cung cấp các dịch vụ đa dạng cho khách hàng.

Phần lớn các chuyên gia của chúng tôi được đào tạo ở các trường đại học danh tiếng từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nga, Úc, Ấn Độ,... với nhiều giải thưởng xuất sắc và giàu kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế và tư vấn tài chính cho các tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam và các dự án do quốc tế tài trợ.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng phương pháp làm việc chuyên nghiệp và sự hiểu biết sâu rộng về các ngành nghề kinh doanh, lĩnh vực hoạt động cũng như hành lang pháp lý của Việt Nam. Chúng tôi trợ giúp khách hàng đổi mới và hoàn thiện hệ thống quản trị doanh nghiệp, phát huy mọi tiềm lực để tạo ra những giá trị vượt trội.

Chúng tôi cam kết không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng, nhân viên và Công ty bằng chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc. Chúng tôi hiểu rằng quản trị doanh nghiệp tốt chính là một yếu tố vô cùng quan trọng để thực hiện mục tiêu này.

 

Lịch sử phát triển

Dưới đây là một số nét chính về lịch sử hình thành và phát triển của Công ty.

Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán Việt Nam (VAAC)

 • Tháng 01/2003: VAAC (Công ty Kiểm toán đầu tiên ở Hải Phòng) được thành lập với cơ cấu nhỏ gọn bao gồm 5 thành viên với 01 phòng nghiệp vụ kiểm toán báo cáo tài chính.
 • Tháng 11/2004: VAAC mở rộng quy mô hoạt động và bổ nhiệm thêm 01 phó giám đốc
 • Tháng 10/2006: VAAC tiếp tục mở rộng quy mô và phát triển thêm một phòng nghiệp vụ Kiểm toán xây dựng cơ bản và phòng tư vấn tài chính và đào tạo. Đồng thời Công ty cũng đã có đủ số lượng nhân viên có chứng chỉ thẩm định giá để cung cấp dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp.
 • Tháng 01/2007: Công ty chuyển trụ sở về Số 5 Lý Tự Trọng, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Tháng 10/2007: Thực hiện đăng ký kiểm toán cho tổ chức phát hành, tổ chức niêm yết và tổ chức kinh doanh chứng khoán
 • Tháng 08/2009: Tiếp tục mở rộng quy mô Công ty và bổ nhiệm thêm 01 phó giám đốc

Sau 8 năm hoạt động VAAC không ngừng lớn mạnh về quy mô và chất lượng dịch vụ với mức tăng trưởng doanh thu bình quân hàng năm khoảng 50%. Dịch vụ của Công ty ngày càng đa dạng và đội ngũ nhân viên liên tục được bổ sung và đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, VAAC đã được Thành phố Hải Phòng tặng bằng khen đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kiểm toán trên địa bàn thành phố Hải Phòng trong 05 năm từ 2003 -2007. Ông Tạ Văn Việt - Chủ tịch hội đồng thành viên kiêm Giám đốc Công ty cũng được thành phố Hải Phòng tặng bằng khen đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kiểm toán trên địa bàn thành phố trong 05 năm.

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn SUP (SUP)

 • Tháng 06/2008: Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn SUP được thành lập với 4 thành viên đều là các managers của Deloitte Việt Nam. Công ty tập trung vào 02 mảng dịch vụ đó là kiểm toán báo cáo tài chính và tư vấn & đào tạo.
 • Tháng 05/2009: Vào shortlist các công ty kiểm toán được cung cấp dịch vụ kiểm toán cho các dự án do ADB tài trợ.
 • Tháng 6/2010: Mở rộng quy mô hoạt động bằng việc thành lập thêm một bộ phận tư vấn kế toán và tư vấn thuế.

Tuy mới đi vào hoạt động được 02 năm nhưng SUP đã khẳng định được vị thế của mình thông qua việc liên tiếp được bổ nhiệm cung cấp dịch vụ kiểm toán cho nhiều khách hàng lớn là các tổng công ty nhà nước như VINATABA cũng như các dự án lớn do Ngân hàng phát triển châu Á (ADB) và Ngân hàng tái thiết Đức (KfW) tài trợ. Công ty đã cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn về hệ thống kiểm soát nội bộ, kiểm toán nội bộ cũng như đào tạo về các chuyên đề kế toán, tài chính chuyên sâu cho nhiều tập đoàn lớn như: Prime Group, VINATABA,...

Công ty TNHH Kiểm toán Việt Anh (VietAnh)

 • Tháng 9/2010: SUP và VAAC thực hiện sáp nhập để hình thành nên Công ty TNHH Kiểm toán Việt Anh. Tháng 10/2013 Công ty TNHH Kiểm toán Apec sáp nhập với Công ty TNHH Kiểm toán Việt Anh. Sự sáp nhập này đã tạo ra một công ty Kiểm toán lớn mạnh về quy mô hoạt động, đa dạng về dịch vụ cung cấp và đông đảo về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở nhiều lĩnh vực hoạt động.
 


Login Form


Newsflash

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCK) ngày 16 tháng 01 năm 2014 đã có Quyết định số 29/QĐ-UBCK chấp thuận Công ty Kiểm toán Việt Anh được kiểm toán cho tổ chức phát hành, tổ chức niêm yết và tổ chức kinh doanh chứng khoán năm 2014.

Dịch vụ kiểm toán cho các tổ chức đại chúng (phát hành và niêm yết chứng khoán, kinh doanh chứng khoán) là loại hình dịch vụ có điều kiện, được cấp phép bởi UBCK nhà nước nhằm bảo đảm chất lượng báo cáo kiểm toán và độ tin cậy, độ trung thực của thông tin tài chính được công bố; vốn có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua bán của nhà đầu tư. Ngoài các quy định về quy mô công ty và số lượng kiểm toán viên có chứng chỉ hành nghề thì việc chấp thuận kiểm toán cho các công ty niêm yết còn phụ thuộc vào chất lượng báo cáo và quy trình tổ chức, quy trình nghiệp vụ của các công ty kiểm toán tham gia.

Danh sách chi tiết xem trên trang web của UBCK: www.ssc.gov.vn

- VietAnh Audit -